• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH PHỤNG THƯỢNG - PHÚC THỌ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị chia tay giáo viên chuyển công tác

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Hôm nay trường TH Phụng Thượng long trọng tổ chức buổi chia tay đ/c Nguyễn Thị Huyền, đ/c Nguyễn Thị Mai Hương, đ/c Vũ Thị Thu Hường Mỹ thuyên chuyển về nơi công tác mới.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi làm việc và công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Để làm tròn bổn phận của người mẹ, người vợ, người con hiếu thảo của gia đình các đồng chí Huyền, Hương, Hường đã được cấp trên điều động về công tác ở đơn vị khác và đó cũng là một lẽ tự nhiên. Vậy mà, trong lúc chia tay này, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động....

Các đồng chí đã gắn bó với ngôi trường nhiều năm và cũng nhiều năm qua các đồng chí đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh là người phụ nữ gánh nặng trên vai: Nghĩa vụ của người mẹ, người vợ song các đồng chí đã vượt lên những khó khăn về hoàn cảnh gia đình để hoàn thành nhiệm vụ. Các đồng chí đã hoà mình vào tập thể, tận tâm trong công tác giảng dạy, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng được đồng nghiệp và học sinh quý mến.

Với những thành tích và công lao, với những tình cảm thân thiết của các đồng chí, hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được. Các đồng chí là những tấm gương làm việc, cống hiến và tận tuỵ để chúng tôi học hỏi và noi theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 61
Tháng 07 : 289
Tháng trước : 650
Năm 2022 : 4.655
Năm trước : 5.270
Tổng số : 13.819