Sáng ngày 22/10/2020 Liên đội Trường tiểu học Phụng Thượng đã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt

Những ngày qua do ảnh hưởng của các cơn bão, miền Trung đã liên tiếp hứng chịu những trận mưa bão và lũ lụt nặng nề, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng cũng như tài sản .

Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ các bạn học sinh trong vùng bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra.

Sáng ngày 22/10/2020. Liên đội Trường tiểu học Phụng Thượng đã tổ chức phát động học sinh trong toàn liên đội ủng hộ đồng bào Miền trung bị lũ lụt, và số tiền mà toàn liên đội đã ủng hộ được là 11.735.000 đồng.

Ngay trong ngày Liên đội đã trao gửi số tiền đó cho Hội đồng đội và Huyện đoàn Phúc Thọ để có thể kịp thời gửi tới Miền Trung thân yêu.

Năm 2021 : 363