Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH PHỤNG THƯỢNG- PHÚC THỌ

Trường TH Phụng Thượng tổ chức hội nghị CC-VC

Trường Tiểu học Phụng Thượng tổ chức Hội nghị công chức - viên chức năm học 2019-2020

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người cô, người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Hôm nay, ngày 04 tháng 10 năm 2019 được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Phúc Thọ, trường Tiểu học Phụng Thượng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019-2020 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Năm 2020 : 152
Tổng số : 885