Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH PHỤNG THƯỢNG- PHÚC THỌ

Trường TH Phụng Thượng tổ chức khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”. Là năm tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “2 không” và “Phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và năm học tiếp tục thực hiện TT 22 của Bộ GD và ĐT về viêc đánh giá học sinh TH. Tiếp tục tập trung chỉ đạo việc quản lí, tổ chức dạy học theo chuẩn kiến thức, kĩ năng; điều chỉnh nội dung dạy học phù hợp đặc điểm tâm sinh lí học sinh tiểu học; tăng cường giáo dục đạo đức, giáo dục kĩ năng sống; đổi mới đồng bộ phương pháp dạy, phương pháp học và kiểm tra, đánh giá; củng cố và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi; củng cố xây dựng công nhận lại trường Chuẩn quốc gia, dần dần từng bước xây dựng chuẩn mức độ 2 và tổ chức dạy học 2 buổi/ngày, cùng duy trì và mở rộng thêm lớp Bán trú cho học sinh. Đặc biệt đây là năm học kế cận cho việc chuẩn bị thay SGK lớp1. Vượt qua giai đoạn đầu còn khó khăn về đội ngũ giáo viên trường Tiểu học Phụng Thượng vẫn tiếp tục:

Đổi mới mạnh mẽ công tác quản lí chỉ đạo, xây dựng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục; đề cao trách nhiệm, khuyến khích sự sáng tạo của giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục. Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lí.

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp, các ngành. Ngày 5 tháng 9 năm 2019  trường TH Phụng Thượng  tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2019 - 2020.

Năm 2020 : 152
Tổng số : 885