TRƯỜNG TIỂU HỌC PHỤNG THƯỢNG THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022- 2023

TUYỂN SINH LỚP 1, NĂM HỌC 2022-2023

- Thực hiện Kế hoạch số 243/KH- PGDĐT Phúc Thọ ngày 17/5/2022 về Kế hoạch tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2022 - 2023;

- Trường Tiểu học Phụng Thượng trân trọng thông báo tới phụ huynh về việc tuyển sinh vào lớp 1, năm học 2022-2023 như sau:

1. Độ tuổi tuyển sinh:

Tuổi của trẻ vào học lớp 1 là 6 tuổi (sinh năm 2016)

2. Tuyến tuyển sinh của trường Tiểu học Phụng Thượng:

Những trẻ có hộ khẩu từ  thôn 1 đến thôn 8 của xã Phụng Thượng.

3. Hình thức tuyển sinh:

a. Tuyển sinh trực tuyến: Từ 01/7/2022 đến hết ngày 03/7/2022.

+ Phụ huynh học sinh đăng ký trực tuyến thông qua cổng điện tử:   http://tsdaucap.hanoi.gov.vn bằng tài khoản và mật khẩu do trường mầm non cấp.

+ Những trường hợp phụ huynh không tự đăng ký tuyển sinh trực tuyến được tại nhà thì có thể mang đủ hồ sơ đến trường Tiểu học Phụng Thượng để Hội đồng tuyển sinh nhà trường hỗ trợ việc đăng ký tuyển sinh.

b. Tuyển sinh trực tiếp : Từ ngày 13/7/2022 đến hết ngày 18/7 2022

c. Thời gian tuyển sinh hàng ngày :

+ Buổi sáng: từ 7h30 đến 10h30;

+ buổi chiều: từ 14h00 đến 17h00.

4. Hồ sơ tuyển sinh:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển vào lớp 1( theo mẫu) đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp hoặc in phiếu trên hệ thống đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến.

+ Bản sao giấy khai sinh (kèm theo bản chính để đối chiếu).

+ Bản phô tô sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc Giấy xác nhận thông tin về cư trú hoặc Giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập đăng ký thường trú, tạm trú của cơ quan đăng ký cư trú.

+ Mã định danh của học sinh kèm mật khẩu  (do trường mầm non cấp).

+ Giấy xác nhận chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp ( nếu có) ( con thương binh, liệt sĩ, con gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo…).

+ Bản phô tô Chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) của cả bố và mẹ ( hoặc người giám hộ), kèm theo số điện thoại để nhà trường liên lạc khi cần.

Hội đồng tuyển sinh trường Tiểu học Phụng Thượng thông báo!

TM. HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH                                                                                                                                                                                HIỆU TRƯỞNG

( Đã ký)

Dương Thị Minh Hải