Tuyên truyền an toàn giao thông trong trường học

Sáng 16/04/2021 Trường Tiểu học Phụng Thượng phối hợp với công ty Honda Dung Vượng tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho Giáo viên và học sinh

Theo đó, Các cô, chú của công ty Honda Dung Vượng đã thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn Huyện Phúc Thọ trong thời gian vừa qua. Đồng thời phổ biến, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ như: việc sang đường, đi bộ an toàn; không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông; là học sinh Tiểu học được ba mẹ chở đi đều phải chấp hành đội mũ bảo hiểm theo quy định và đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Đồng thời, là một tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở người thân trong gia đình, tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông.

Trong những năm học qua, bên cạnh nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục đạo đức cho học sinh, Trường tiểu học Phụng Thượng chú trọng công tác tuyên truyền về an toàn giao thông cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh. Qua đó nhà trường đã cho cán bộ, giáo viên và học sinh ký cam kết không vi phạm an toàn giao thông. Đặc biệt, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông được lồng ghép vào các hoạt động ngoại khóa như: buổi chào cờ, hoạt động ngoài giờ lên lớp, sinh hoạt Đội…

Năm 2021 : 2.706