Máy vắt cam là gì? Lý do nên chọn mua máy vắt cam

Máy vắt cam là công cụ đắc lực cho nhiều bà nội trợ hiện đại. Bài viết sau, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu máy vắt cam là gì và lý do nên chọn mua máy vắt cam.

Nước cam là một sản phẩm tốt cho sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên để làm ra một ly nước cam nguyên chất thì công đoạn vắt cam theo cách truyền thống tốn khá nhiều công sức.

Vì vậy, máy vắt cam ra đời giúp tiết kiệm phần lớn thời gian và công sức. Sau đây, c1phungthuong.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn cụ thể hơn về máy vắt cam và những lý do nên chọn mua máy vắt cam.

Máy vắt cam là gì?

Máy vắt cam là một thiết bị được thiết kế để vắt tối đa lượng nước cam nguyên chất có trong cam, đồng thời loại bỏ tinh dầu trong vỏ cam gây ra vị đắng cho nước cam.

Hiện nay, trên thị trường có hai loại máy vắt cam: Máy vắt cam bằng điện và máy vắt cam bằng tay

Máy vắt cam

Máy vắt cam bằng điện: Có cấu tạo phức tạp gồm nhiều bộ phận và khoang chứa nhằm hỗ trợ cho việc vắt cam hiệu quả. Máy chạy bằng điện, có thể được làm từ inox hoặc nhựa.

Với những tiện ích như thế, máy vắt cam bằng điện có thể được dùng trong kinh doanh hoặc vắt một số lượng cam lớn.

Máy vắt cam

Máy vắt cam bằng tay: Máy vắt cam bằng tay có cấu trúc đơn giản hơn, gồm một trụ cố định và cánh tay đòn để vắt.

READ  Tuyển Tập 12+ Bài Thơ Ngôn Tình Trung Quốc Cổ Điển & Hiện Đại

Khi sử dụng, chúng ta dùng lực của tay quay cánh tay đòn bẩy. Máy thường được làm từ inox trông khá chắc chắn. Vì những hạn chế trong sử dụng, máy vắt cam bằng tay ít được sử dụng phổ biến.

Lý do nên chọn mua máy vắt cam

Giúp vắt kiệt nước cam, tránh lãng phí: máy vắt cam hoạt động nhờ điện có công suất lớn và cấu tạo nhiều bộ phận phức tạp giúp cho quá trình vắt cam hiệu quả và hoàn toàn.

Lý do nên chọn mua máy vắt cam

Hạn chế tinh dầu có trong vỏ cam hòa lẫn vào nước cam gây đắng: Khi vắt cam bằng tay, bạn không thể nào loại bỏ hết hoàn toàn tinh dầu có trong vỏ cam, điều này làm cho nước cảm có vị đắng. Máy vắt cam ra đời thực sự đã khắc phục được tình trạng này.

Lý do nên chọn mua máy vắt cam

Tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể: Khi sử dụng máy vắt cam, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian và công sức để hoàn thành những việc khác đấy!

Lý do nên chọn mua máy vắt cam

Loại bỏ hạt nhanh hơn việc vắt bằng tay: Thay vì tốn nhiều thời gian cho việc lọc bỏ hạt cam ra khỏi nước cam khi vắt cam bằng tay theo công thức truyền thống, việc vắt cam bằng máy sẽ tích hợp thêm công đoạn lọc bỏ hạt cam ra khỏi nước cam nguyên chất.

Lý do nên chọn mua máy vắt cam

Trên đây là tất tần tật về máy vắt cam và những lý do nên sở hữu loại máy này. Hi vọng bạn sẽ chọn cho mình một máy phù hợp để bổ sung năng lượng mỗi ngày với nước cam nhé!

READ  25+ Bài Thơ Về Hoa Lục Bình (Bèo Tây) Nhẹ Nhàng & Mềm Mại

Xem thêm:

>> Uống nước cam có giảm cân được không

>> Uống nước cam mỗi ngày có tốt không?

>> Nên uống nước cam hay sữa vào buổi sáng?

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Viết một bình luận