NSX Trần Thị Bích Ngọc: Không có giấc mơ nào phân định đàn ông, đàn bà

Bạn đang xem: NSX Trần Thị Bích Ngọc: Không có giấc mơ nào phân định đàn ông, đàn bà tại c1phungthuong.edu.vn

Anh có cảm thấy áy náy không, khi không giữ được cho con mình một người cha mà bản thân lại quá bận rộn?
Tôi ngày càng ý thức được rằng mình phải dành thời gian cho con cái. Ngoài những lúc đi du lịch, quay phim, đi họp, tôi sẽ dành trọn thời gian cho con. Tôi nói chuyện với anh như hai người bạn, thành thói quen mỗi tối.

Hãy động đến lương tâm và nói thật đi, tôi ngồi đây trả lời phỏng vấn còn con tôi gửi bà ngoại!
(cười) Tôi nghĩ con tôi có một cuộc sống thú vị, nó hay vận động và sự vận động đó khá quan trọng, nó dạy nó quan sát nhanh hơn các bạn cùng trang lứa. Còn việc tôi có lỗi với các con tôi hay không, tôi xin kể một câu chuyện về cha tôi. Bạn biết bố là hình mẫu như thế nào trong trái tim tôi mà. Bố luôn yêu thương chị em tôi, nhưng có một lần, bố đột nhiên nói: “Khi con lớn lên, con đừng trách bố mẹ”. Lúc đó tôi còn nhỏ, tôi không hiểu tại sao cha tôi lại nói như vậy. Giờ làm mẹ rồi tôi mới hiểu, một đứa trẻ luôn có những kỳ vọng không được thỏa mãn, nó sẽ nhìn bạn bè xung quanh và so sánh. Mọi đứa trẻ đều có giai đoạn đó, và nó sẽ qua.

Là lỗi của tôi? Chắc chắn là có, bởi vì sự thay đổi của anh ấy. Còn việc không giữ cha, trong trường hợp của tôi, tôi không quyết định được. Nhiều khi gửi con đi, tiếng kêu ngoài đó chưa chắc đã có tiền, vì thực ra làm phim độc lập làm gì có tiền. Chỉ là cuộc sống của tôi, đến nay đã hai mươi năm rồi. Quả thật, để con cái làm công việc của mình cũng… kém vui, cứ canh cánh vì phải gửi con cho bà nội. Bây giờ cầm trên tay giải thưởng, tôi luôn nhớ đến mẹ.

Nói thì hơi phũ phàng, sau tất cả những vinh dự, nhưng cuối cùng chị có bao giờ chạnh lòng vì mình bị chồng bỏ không?
À, đúng rồi! Tôi bị chồng bỏ rơi. Nhưng cũng chẳng thay đổi được gì, đừng lừa tôi nữa.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!


Xem thêm

Nhớ để nguồn bài viết này: NSX Trần Thị Bích Ngọc: Không có giấc mơ nào phân định đàn ông, đàn bà của website c1phungthuong.edu.vn

Chuyên mục: blog
#NSX #Trần #Thị #Bích #Ngọc #Không #có #giấc #mơ #nào #phân #định #đàn #ông #đàn #bà

READ  Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên GV THPT Module 21