Thật may vì em đã không níu anh

Bạn đang xem: Thật may vì em đã không níu anh tại c1phungthuong.edu.vn

blogradio.vn – Tôi hối hận vì đã ngây thơ tin vào câu nói đã hiện về trong tôi mấy tháng trước. Tôi cũng cảm thấy mình may mắn vì ngày đó vì lòng tự trọng, tôi đã không níu kéo anh quay lại sau khi nghe lời chia tay.

***

Tôi yêu anh từ năm lớp 11, anh hơn tôi 1 tuổi. Hai đứa tuy học khác trường nhưng cũng khá thân với nhau nên tôi và anh đều thấy vui vui dù không gặp nhiều như những cặp học cùng trường cùng lớp. Cho đến khi anh quyết định đi du học theo hệ thống trao đổi sinh viên quốc tế.

Khi nghe điều đó, tôi vừa vui vừa buồn. Vui vì tự hào vì người yêu tài giỏi của mình được cử đi du học để phát triển bản thân, buồn vì nếu người yêu đi du học, chẳng phải mình sẽ phải yêu xa nhớ nhung như trong phim sao? Bạn có người khác? Nghĩ vậy, tôi cũng tâm sự với đứa bạn thân, hỏi nó nghĩ sao thì nó cũng bảo: “Mày tốt quá, yêu mày 2 năm rồi cũng không ai biết, nên có sao đâu. lo đi”, nghe anh nói vậy tôi không còn buồn nữa nhưng lòng vẫn trống rỗng vì sắp phải xa anh.

Bạn

Ngày anh bay, tôi theo gia đình và những người bạn thân đến tiễn anh. Suốt đường đi tôi nắm chặt tay anh không buông, hai chúng tôi nhìn nhau đầy cảm động, rồi anh ôm chặt tôi rất lâu, rất lâu và nói: “Chờ anh về nhé, anh”. Anh chỉ đi một năm rồi anh sẽ về với em”. Lúc đó tôi đã bật khóc, những lời níu kéo anh đã đến miệng nhưng tôi không thể nói được gì ngoài những lời nhắc nhở ăn uống và giữ gìn sức khỏe. Nhưng sau một thời gian, tôi đã dần hiểu được câu nói “ngoài mặt, trong lòng” đầy đau đớn trong những bộ phim truyền hình mà tôi thường xem là như thế nào.

Những tuần đầu tiên anh ấy ở đó, ngày nào hai chúng tôi cũng gọi video và nói chuyện với nhau thâu đêm. Tuy nhiên, chỉ hơn 5 tháng, mọi chuyện dần chuyển biến theo chiều hướng xấu đi, ban đầu anh chỉ nói bận làm quen nơi ở mới với thủ tục nhập học nên cả ngày chỉ nhắn vài tin nên cũng chẳng thèm. gọi vào ban đêm. điện thoại cho tôi dù chỉ một chút.

Ngày kỉ niệm yêu nhau, em tự làm bánh, mặc chiếc áo anh tặng dịp kỉ niệm năm ngoái và gọi điện video cho anh. Tuy nhiên, mãi đến hôm sau anh ấy mới bắt máy, anh ấy chỉ lạnh lùng nói rằng anh ấy bận quá nên hôm qua đi ngủ sớm và nói với tôi ngày giỗ năm nào cũng không được, không phải năm nào cũng vậy. được rồi. Nhưng em hiểu rồi, có lẽ năm ngoái phải là kỉ niệm tình yêu cuối cùng của cả hai vì từ hôm ấy giữa những dòng tin nhắn, câu nói cứ cãi vã nhau và cuối cùng sau 8 tháng du học, anh nói lời chia tay với em. tôi vì anh ấy không muốn yêu xa và tình cảm của chúng tôi không còn bền chặt. Nó đã rạn nứt và không còn đủ sức đương đầu với khó khăn.

em_1

Đêm đó tôi đã khóc rất nhiều, dường như gục ngã vì tuổi trẻ, tình yêu của mình, mọi thứ đang dần mất đi, có lẽ tôi nên sớm nhận ra những rạn nứt trong tình yêu từ lần cãi vã đầu tiên khi anh xuống nước. ngoài. Cho đến khi một người bạn của tôi thấy anh ấy có người yêu mới sau 3 tháng chia tay. Đó là một du học sinh người Thái Lan, cũng là du học sinh trao đổi và học cùng trường với anh. Tôi bật cười vì quá sốc khi anh chia tay tôi, đó không phải là rạn nứt tình cảm gì cả, chỉ là anh có người khác nên muốn chia tay tôi để nhanh chóng bước đến với người khác thôi đúng không? Nhưng trong tiếng cười ấy mà nước mắt tôi chảy dài, tại sao em không nói không còn yêu tôi mà lại dùng cách trách móc khiến tôi tủi thân.

Tôi hối hận vì tôi đã tin một cách chân thành và ngây thơ vào câu nói đã trở lại với tôi nhiều tháng trước. Tôi cũng cảm thấy mình may mắn vì ngày đó vì lòng tự trọng, tôi đã không níu kéo anh quay lại sau khi nghe lời chia tay. Từ đó, tôi cũng dần buông bỏ mối tình khờ dại của ngày thanh xuân ấy.

© Tác giả giấu tên – blogradio.vn

Xem thêm: Điên Màu Tình Yêu | Blog Radio Bản đầy đủ


Xem thêm

Nhớ để nguồn bài viết này: Thật may vì em đã không níu anh của website c1phungthuong.edu.vn

Chuyên mục: blog
#Thật #vì #đã #không #níu #anh

READ  Cách Uống Cacao Giảm Cân, Giảm Mỡ An Toàn Và Hiệu Quả